Dịch vụ Tư Vấn Phong Thủy – Cổ Học Phương Đông

Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở - Cohoc.VN

Từ trước đến nay, việc xem Phong thủy thường được tiến hành bằng cách đến tận nơi để đo đạc phương hướng, quan sát địa hình, cũng như xem xét thiết kế và phương vị của mọi thứ bên trong.

Sau khi đã thấy được mọi yếu tố thì Phong thủy sư mới có thể tìm ra những nguyên nhân khiến cho một căn nhà bị suy bại về tiền bạc, nhân sự, sức khỏe, hay gia đình lục đục…Rồi từ đó mới có thể đưa ra những biện pháp hóa giải hữu hiệu và chính xác.

Tuy nhiên, yếu điểm của việc đến nhà xem trực tiếp là số người có khả năng xem Phong thủy không nhiều, nên ở những nơi không có thầy, hoặc xa xôi, hẻo lánh… thì vấn đề kiếm được người tới tận nơi xem xét sẽ rất khó khăn và tốn kém.

Dịch vụ Tư Vấn Phong Thủy - Cổ Học Phương Đông

Ngày nay, với hệ thống internet ngày càng phổ biến, việc liên lạc thư từ, hình ảnh, tin tức… trở nên vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Điều này đă làm thay đổi rất nhiều đến những phương cách sinh hoạt và làm việc của con người. Ngay cả đến việc xem Phong thủy cũng bắt đầu có sự cải tiến và đổi mới.

Thông qua hình ảnh hoặc sơ đồ (được cung cấp qua email), cộng với sự diễn tả của gia chủ về địa thế chung quanh và hướng nhà, người có khả năng chuyên môn về Phong thủy – dù ở xa và không tới tận nhà – cũng có thể luận đoán chính xác vận khí căn nhà, cũng như đưa ra những biện pháp hóa giải hữu hiệu và cụ thể.

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã tiến hành việc xem và thiết kế Phong thủy cho rất nhiều trường hợp gia cư và thương mại, tại chỗ cũng như qua internet. Trong suốt thời gian đó, chúng tôi đă liên lạc, theo dõi, và kiểm chứng mức độ chính xác, cũng như hiệu quả của những phương pháp hóa giải. Kết quả thu được đă khiến chúng tôi vô cùng phấn khởi, và thêm mạnh dạn trong việc thiết lập website này. Qua kinh nghiệm và kết quả thu thập được, chúng tôi nhận thấy ưu điểm của việc xem Phong thủy qua internet là:

  • Có thể xem cho bất cứ trường hợp nào, tại bất cứ nơi nào.
  • Cắt giảm thời gian chờ đợi, hoặc những khoản chi phí thêm không cần thiết.
  • Vẫn bảo đảm được mức độ chính xác và kết quả của những giải pháp Phong Thủy.
  • Tiếp tục hướng dẫn và theo dõi cho đến khi mọi việc xong xuôi, chứ không chỉ xem qua một lần.
  • Có thể thông báo trước những trường hợp Phong thủy quá xấu không thể “sửa” hay thiết kế được, để gia chủ khỏi mất công, tốn tiền vô ích, những vẫn có thể tìm những giải pháp khác.

Vì những lý do trên, chúng tôi đã quyết định thành lập trang web này, với mục đích cung ứng những dịch vụ về Phong Thủy cho tất cả các trường hợp gia cư hay thương mại. Từ những trường hợp đang gặp nhiều khó khăn và cần có sự cải tiến tốt hơn, hay những trường hợp đang sinh hoạt ổn định, nhưng muốn vươn lên để gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc hơn, hoặc các trường hợp thương mại muốn nâng cao thương vụ và lợi nhuận.

Tất cả mọi chi tiết liên hệ, hay nhu cầu về các dịch vụ: Chọn ngày, Chọn Nhà – Hướng Nhà, Xem phong thủy, Thiết kế phong thủy, hay Học phong thủy, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email cohoc.vn@gmail.com, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 098 .184. 15 .66.

Trả lời